top of page

TIME Consulting จับมือ RIKKEI Digital เสริมความแข็งแกร่งบริการด้านดิจิทัลโซลูชัน ขับเคลื่อน Digital Transformation ใน Southeast Asia


TIME Consulting, Rikkei Digital, Digital Transformation

เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 ณ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม บริษัท ไทม์ คอนซัลติ้ง จำกัด ร่วมผนึกกำลังความแข็งแกร่งด้านดิจิทัลผ่านการเซ็นสัญญาความร่วมมือ (Memorandum of Understanding: MOU) กับบริษัท RIKKEI Digital บริษัทที่ปรึกษาด้านการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลชั้นนำในเวียดนาม โดยให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีที่ครอบคลุมสำหรับธุรกิจ เพื่อเชื่อมโยงและขับเคลื่อนนวัตกรรมทางดิจิทัล มุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อน Digital Transformation ผ่านการผนวกรวมความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และเทคโนโลยีล้ำสมัย เพื่อเพิ่มขีดความสามารถและขับเคลื่อนโซลูชัน Digital Transformation สำหรับธุรกิจในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเฉพาะในประเทศไทย


TIME Digital Rikei digital Digital Transformation


ในการร่วมเซ็น MOU ครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณจักรกฤษณ์ สังกิตติวรรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทม์ คอนซัลติ้ง จำกัด ร่วมลงนาม MOU กับ Mr. Ngo Minh Quan, CEO of RIKKEI Digital Vietnam ซึ่งแสดงถึงความมุ่งมั่นและเจตจำนงอันแน่วแน่ของทั้งสองบริษัท ในการนำเสนอโซลูชั่นดิจิทัลครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจในยุคดิจิทัล โดยโซลูชั่นจากทาง RIKKEI Digital จะเข้ามาช่วยให้ทุกภาคส่วนสามารถสร้างโอกาสใหม่ ๆ ให้กับภาคธุรกิจ ผ่านโซลูชันทางดิจิทัลที่ให้บริการในหลายด้าน เช่น Mobile Experience, Digital Commerce, Digital Workplace, Digital Manufacturing เป็นต้น ด้วยความเชื่อมั่นและความแข็งแกร่งของ RIKKEI Digital ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำมากมายในหลากหลายอุตสาหกรรม และมีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ทรัพยากร เทคนิค และประสบการณ์ในการพัฒนาโซลูชั่นดิจิทัลที่ประสบความสำเร็จในประเทศเวียดนาม รวมทั้งเข้าใจความต้องการของธุรกิจในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำเป็นการยืนยันถึงคุณภาพและบริการที่ RIKKEI Digital ที่มีให้แก่ทุกภาคส่วน ซึ่งทำให้บริษัท ไทม์ คอนซัลติ้ง จำกัด เชื่อมั่นว่าการร่วมมือนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีเพื่อสร้างโอกาสใหม่ๆ ให้กับธุรกิจในประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริบทที่แนวโน้มการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลมีความสำคัญมากขึ้น


คุณจักรกฤษณ์ สังกิตติวรรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทม์ คอนซัลติ้ง จำกัด กล่าวว่า "เราตื่นเต้นที่จะทำงานร่วมกับ RIKKEI Digital เพื่อสร้างความเข้มแข็งในการให้บริการด้านดิจิทัล โดยการนำเสนอโซลูชันที่สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าของเรา และถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะผสานความเชี่ยวชาญทางดิจิทัลของทั้งสองบริษัทเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างนวัตกรรมและเป็นที่ปรึกษาชั้นนำในการให้บริการด้านดิจิทัลในตลาดประเทศไทย"

TIME Digital Rikei digital Digital Transformation

Mr. Ngo Minh Quan, CEO of RIKKEI Digital Vietnam กล่าวว่า “เรายินดีอย่างมากที่ได้ร่วมมือกับ บริษัท ไทม์ คอนซัลติ้ง จำกัด ในการนำเสนอโซลูชั่นดิจิทัลที่ตรงกับความต้องการของธุรกิจไทย เรามั่นใจว่าความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีของ RIKKEI Digital ประกอบกับประสบการณ์ด้านการให้คำปรึกษาของ TIME Consulting จะช่วยให้ธุรกิจไทยก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ” 

TIME Digital Rikei digital Digital Transformation

อย่างไรก็ตาม TIME Consulting และ Rikkei Digital ได้ร่วมหารือเพิ่มเติมถึงแผนการดำเนินงานที่กำลังจะเกิดขึ้นในระยะแรกว่าจะมุ่งเน้นไปที่การเลือกโซลูชันและกลุ่มเฉพาะสำหรับการขยายงานและการส่งเสริมการขาย โดย Rikkei Digital จะทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการโซลูชันที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการของแต่ละธุรกิจ ในขณะที่ TIME Consulting จะสนับสนุนในการเชื่อมต่อกับลูกค้าที่มีศักยภาพและวางแผนการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ โดยมีเป้าหมายคือการสร้างกลยุทธ์ที่รวดเร็วและบรรลุประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งการร่วมมือในครั้งนี้จะเป็นการผนวกจุดแข็งของทั้งสองบริษัทเข้าด้วยกัน ที่ช่วยสร้างความแข็งแกร่งในการให้บริการดิจิทัลโซลูชันได้อย่างครบวงจร


TIME Digital Rikei digital Digital Transformation

คุณจักรกฤษณ์ สังกิตติวรรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทม์ คอนซัลติ้ง จำกัด เสริมว่า  “ความร่วมมือครั้งนี้เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นของทั้งสองบริษัท ที่ต้องการยกระดับธุรกิจไทยให้ก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ โดย บริษัท ไทม์ คอนซัลติ้ง จำกัด จะนำเสนอบริการให้คำปรึกษาด้านกลยุทธ์แบบครอบคลุม เข้าใจความต้องการของธุรกิจ ผสมผสานกับความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีของ RIKKEI Digital ที่จะนำเสนอโซลูชั่นเทคโนโลยีคุณภาพสูงและทรัพยากรทางเทคนิค ผลลัพธ์ที่ได้คือ โซลูชั่นดิจิทัลครบวงจรที่ตอบโจทย์ธุรกิจในหลากหลายภาคส่วน”

TIME Digital Rikei digital Digital Transformation

TIME Digital Rikei digital Digital Transformation

ด้วยการร่วมมือในครั้งนี้ บริษัท ไทม์ คอนซัลติ้ง จำกัด จะสามารถนำเสนอโซลูชั่นที่ทันสมัยและตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันในท้องตลาดดิจิทัลให้กับทุกภาคส่วน ช่วยให้ธุรกิจไทยก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ


TIME Digital Rikei digital Digital Transformation

TIME Digital Rikei digital Digital Transformation


เกี่ยวกับบริษัท ไทม์ คอนซัลติ้ง จำกัด

TIME Consulting เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์ การจัดการและด้านเทคโนโลยีชั้นนำในประเทศไทย โดยบริการให้คำปรึกษา และบริการดิจิทัลโซลูชันอย่างครบวงจร เพื่อขับเคลื่อน Digital Transformationให้กับธุรกิจและองค์กร

 

เกี่ยวกับ RIKKEI Digital

Rikkei Digital เป็นบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำด้านการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในเวียดนาม โดยให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีที่ครอบคลุมสำหรับธุรกิจbottom of page