top of page

ปลดล็อกศักยภาพของธุรกิจด้วย Mobile Experience Solution ผ่าน TIME Consulting ที่ปรึกษาดิจิทัลชั้นนำ


Mobile Experience Solution TIME

โซลูชัน Mobile Experience โดยบริษัท ไทม์ คอนซัลติ้ง จำกัด จะช่วยให้ธุรกิจสามารถจัดการ และพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือ ให้ใช้งานง่ายมากขึ้น ตอบโจทย์ผู้ใช้งานในยุคดิจิทัล พร้อมสร้างประสบการณ์ที่ดีบนอุปกรณ์มือถือ เป็นการตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่กำลังเกิดขึ้นในตลาดธุรกิจประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

คุณจักรกฤษณ์ สังกิตติวรรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทม์ คอนซัลติ้ง จำกัด กล่าวว่า “ในยุคดิจิทัล Mobile กลายเป็นช่องทางหลักที่ผู้บริโภคใช้ติดต่อสื่อสาร และทำธุรกรรมต่างๆ การมีแอปพลิเคชันมือถือที่มีประสิทธิภาพจึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจที่ต้องการเติบโตและประสบความสำเร็จ โซลูชัน Mobile Experience จะช่วยให้ธุรกิจไทยสามารถพัฒนาแอปพลิเคชันที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ในยุคปัจจุบันได้อย่างมีประสิทธิภาพ” 


โซลูชัน Mobile Experience ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยธุรกิจปรับตัว และเติบโตในยุคนี้ที่เต็มไปด้วยความท้าทาย นำจะเสนอบริการที่เน้นไปที่ประสบการณ์ผู้ใช้ที่ไร้ขีดจำกัด สอดรับกับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในวันที่พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งปัจจุบันผู้บริโภคต่างต้องการความสะดวกสบาย และต้องการประสบการณ์บนโลกออนไลน์ที่ดี สอดคล้องกับรายงาน Customer Experience Edge: Thailand จาก Center for Experience Management ของ Qualtrics ร่วมกับ SAP ที่ได้ทำให้เห็นว่า “ผู้บริโภคชาวไทยในทุกอุตสาหกรรมต่างต้องการให้แบรนด์ต่างๆ ปรับปรุงระบบการใช้งานของแอปฯ บนมือถือให้ครบวงจรมากขึ้น มีตัวเลือกการชำระเงินผ่านระบบดิจิทัล ตลอดจนต้องการประสบการณ์ของผู้บริโภคแบบหลายช่องทาง (cross channel)” แสดงให้เห็นถึงยุคที่เทคโนโลยีพัฒนาอย่างก้าวกระโดด และธุรกิจจำเป็นต้องปรับตัว และนำเสนอประสบการณ์บนมือถือที่เหนือระดับ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบันโซลูชัน Mobile Experience ของบริษัท ไทม์ คอนซัลติ้ง จำกัด จะช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งานบนมือถือด้วยจุดเด่นทั้ง 3 ข้อ ดังนี้


1. รองรับการใช้งานข้ามแพลตฟอร์ม: Mobile Experience Solution รองรับการใช้งานบนอุปกรณ์หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น iOS, Android, Windows Phone หรือ Web app ทำให้ธุรกิจของคุณสามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ทุกที่ทุกเวลา


2. เทคโนโลยีคลาวด์: Mobile Experience Solution ทำงานบนระบบ Cloud ช่วยให้ธุรกิจของคุณไม่ต้องลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานด้าน IT เพิ่มเติม สามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาติดตั้ง รวมทั้งการประมวลผลแบบ ไร้เซิร์ฟเวอร์ : Mobile Experience Solution ใช้เทคโนโลยี Serverless Computing ช่วยให้ธุรกิจของคุณไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดการเซิร์ฟเวอร์ จ่ายเฉพาะเท่าที่ใช้งานจริง ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพแปลกๆ แต่เข้าใจว่า หาคำสวยๆ ยาก


3. ปรับให้เหมาะสมสำหรับต้นทุนและเวลา: Mobile Experience Solution ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจทุกขนาด เพิ่มความยืดหยุ่น และรองรับความต้องการที่ไดนามิค ช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถประหยัดทั้งเวลาและเงิน


นอกจากนี้ TIME Consulting บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีชั้นนำ ยังเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งานแอปพลิเคชันมือถือ จากประสบการณ์ที่อยู่ ในวงการเทคโนโลยีและผู้บริโภคอย่างยาวนาน จึงสามารถออกแบบ Mobile Experience Solutions ที่สามารถช่วยยกระดับธุรกิจไทยให้ก้าวไปข้างหน้า และเล็งเห็นโอกาสในการช่วยผู้ประกอบการไทย รวมไปถึงองค์กรต่างๆ ในการสร้างความแตกต่าง และเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน จึงต้องการนำเสนอโซลูชัน Mobile Experience ที่จะช่วยยกระดับธุรกิจไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน สอดรับกับความต้องการของผู้บริโภคที่ไม่หยุดนิ่ง เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาตามพลวัตรการพัฒนาของเทคโนโลยีดิจิทัลMobile Experience Solution เปรียบเสมือนกุญแจสำคัญที่ช่วยปลดล็อกศักยภาพของธุรกิจในยุคดิจิทัลที่เต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยโซลูชั่นนี้ได้รับการยอมรับจากลูกค้าชั้นนำทั่วประเทศในระดับภูมิภาค เนื่องจากช่วยให้ธุรกิจทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ลดขั้นตอนที่ยุ่งยากซับซ้อน ช่วยขยายโอกาสทางธุรกิจ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนสร้างความพึงพอใจของผู้บริโภค ซึ่งนำมาสู่การเพิ่มยอดขาย ช่วยให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น สะดวก   รวดเร็ว และที่สำคัญคือ ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้องค์กรแสดงถึงภาพลักษณ์ของธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี

bottom of page