top of page

ยกระดับการทำงานไร้ขีดจำกัดด้วย Digital Workplace Solution จาก TIME Consultingบริษัท ไทม์ คอนซัลติ้ง จำกัด ผู้นำด้านการให้คำปรึกษาและโซลูชันด้านดิจิทัลชั้นนำ มุ่งมั่นขับเคลื่อนธุรกิจเข้าสู่ยุคดิจิทัล นำเสนอโซลูชันที่จะมาตอบโจทย์หน่วยงานยุคใหม่ ด้วยเทคโนโลยีและฟีเจอร์ที่ตอบสนองทุกความต้องการของการทำงานในยุคดิจิทัล เนื่องจากในปัจจุบันการทำงานแบบเดิมมีรูปแบบที่เปลี่ยนแปลงไปที่จะไม่จำกัดอยู่แค่ในสำนักงานแต่จะเป็นการทำงานที่ยืดหยุ่นและเชื่อมถึงได้ทุกที่ทุกเวลาผ่าน Digital Workplace

คุณจักรกฤษณ์ สังกิตติวรรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทม์ คอนซัลติ้ง จำกัด ได้กล่าวว่าDigital Workplace เป็นเทรนด์ของการทำงานสมัยใหม่ที่จะช่วยให้องค์กรสามารถทำงานได้แบบ Real-timeเราสามารถสื่อสาร (Communication) และการทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น (Seamless Collaboration) เป็น Ecosystem ผ่านแพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์การใช้งาน เพื่อช่วยให้การทำงานนั้นง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพที่ดีDigital Workplace Solution เป็นโซลูชันที่ออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนรูปแบบการทำงานแบบดั้งเดิมขององค์กรให้เป็นการทำงานรูปแบบใหม่ที่มีความยืดหยุ่น สะดวก รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ ผ่านเทคโนโลยีและแพลตฟอร์มที่มีรูปแบบการทำงานในลักษณะแบบครบวงจร ที่จะช่วยยกระดับการทำงานภายในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการตอบโจทย์ทุกความต้องการ โดย Digital Workplace Solution จะมีฟีเจอร์การทำงานในด้านต่างๆ ดังนี้


Communication: ด้านการสื่อสารแบบครบวงจร

ในด้านการสื่อสารจะเป็นการใช้เทคโนโลยีและแพลตฟอร์มที่สามารถสื่อสารกันได้แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการ Chat ทั้งแบบส่วนตัวและกลุ่ม สามารถแชร์รูปภาพ วีดีโอ หรือข้อความเสียงได้ สามารถประชุมผ่านอินเทอร์เน็ตและประชุมวีดีโอความละเอียดสูงได้ สามารถรองรับผู้เข้าร่วมได้เป็นจำนวนมาก และสามารถรับส่งอีเมล์ที่มีระบบจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ


Seamless Collaboration: ด้านการทำงานร่วมกันได้อย่างเป็น Ecosytem

ในด้านการทำงานร่วมกันจะเป็นการใช้เทคโนโลยีและแพลตฟอร์มที่สามารถทำงานและแก้ไขบนเอกสารร่วมกันได้แบบเรียลไทม์ สามารถจัดการปฏิทิน จองห้องประชุม นัดหมาย ประชุมออนไลน์ สามารถจัดการรายการสิ่งที่ต้องทำ มอบหมายงาน และติดตามความคืบหน้าได้


Workplace Digitalization: ด้านระบบที่สามารถเปลี่ยนแปลงกระบวนการทำงานให้เป็นดิจิทัลได้

ในด้านระบบที่สามารถเปลี่ยนแปลงกระบวนการทำงานให้เป็นดิจิทัลได้ จะเป็นการใช้งานที่มีระบบต่างๆ อยู่ในแพลตฟอร์มอ ไม่ว่าจะเป็น ระบบแสดงแผนผังโครงสร้างองค์กร ระบบอนุมัติเอกสารและคำขอต่างๆ ระบบการบันทึกการเข้าออกงาน OKR ระบบการตั้งเป้าหมายและวัดผลของาน ระบบการจัดการโครงการและติดตามผล และระบบการทำงานแบบอัตโนมัติ


Integration & Extension: ด้านการเชื่อมต่อที่ไร้ขีดจำกัด

ในเทคโนโลยีหรือแพลตฟอร์มจะสามารถเชื่อมต่อกับระบบการทำงานอื่นๆ ผ่าน Open API ได้อย่างง่ายดาย มีความยืดหยุ่นช่วยให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น สามารถปรับแต่งกับระบบที่มีอยู่ในองค์กรได้อย่างลงตัว


ข้อดีของ Integration & Extension

  • เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ช่วยให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว ลดขั้นตอนในการสลับระหว่างระบบต่างๆ ประหยัดเวลา และลดความผิดพลาดในการทำงาน

  • ลดต้นทุนในการดำเนินการที่เกี่ยวข้องกับระบบ โดยไม่จำเป็นต้องลงทุนติดตั้งระบบใหม่ รวมไปถึงค่าใช้จ่ายการบำรุงรักษาที่จะสามารถบริหารจัดการได้ทั้งหมดบนแพลตฟอร์มเดียว


ซึ่งบริษัท ไทม์ คอนซัลติ้ง จำกัด ได้เล็งเห็นถึงประโยชน์ของเทคโนโลยีที่ต้องการให้ธุรกิจก้าวทันในยุคดิจิทัล จึงมุ่งมั่นนำเสนอ Digital Workplace Solution ที่จะช่วยยกระดับการทำงานรูปแบบใหม่ขององค์กรหรือธุรกิจ ให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านเทคโนโลยีและแพลตฟอร์มการทำงานรูปแบบใหม่ด้วยระบบการทำงานที่ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตส์การทำงานยุคใหม่ และสามารถลดต้นทุน (Cost Optimization) ให้กับบริษัทหรือธุรกิจได้ถึง 50%  สำหรับการดำเนินการที่เกี่ยวข้อง Digital workplace ทั้งหมด ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง หรือผู้ประกอบการที่ต้องการยกระดับการทำงาน และเพิ่มประสิทธิภาพของการทำงานให้ตอบสนองต่อไลฟ์สไตส์การทำงานขององค์กรในยุคปัจจุบัน เพื่อให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจได้


ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือให้ TIME Consulting ที่ปรึกษาธุรกิจดิจิทัล ช่วยแก้ไขปัญหาทางธุรกิจด้วย Digital Workplace Solution ปรึกษาเราได้ฟรี contact@timeconsulting.co.th


bottom of page